Tổng hợp các vitamin bà bầu tốt nhất được bác sĩ sản khoa khuyên dùng!

Sự thiếu hụt những chất dinh dưỡng quan trọng có thể là nguyên nhân dẫn đến các biến chứng khác nhau trong thời kỳ mang thai và sinh nở, bao gồm tiền sản giật, hạn chế sự phát triển của thai nhi, dị tật ống thần kinh sinh non và sinh con nhẹ cân. Vì vậy, việc bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu được khuyên là cần thiết nhằm bảo vệ sức khỏe của bà mẹ và thai nhi.

Liều lương bổ sung sắt tốt nhất cho bà bầu? Viên bổ sung sắt hữu cơ Won Iron

Sắt bisglycinate hay còn gọi là sắt hữu cơ là một sắt độc đáo. Nó là sự kết hợp của phân tử sắt II với các phân tử acid amin. Theo các nghiên cứu, thì sắt bisglycinate là một chất rất ổn định, hấp thu tốt bởi nó không bị ảnh hưởng bởi pH dạ dày hay không bị ảnh hưởng bởi sự có mặt của các chất khác. Hơn nữa, Sắt bisglycinate với khả năng hấp thụ tối ưu trong đường tiêu hóa nên không gây ra các tác dụng phụ điển hình của các loại sắt thông thường như buồn nôn, táo bón, tiêu chảy và phân có màu kém.

Bà bầu cần bao nhiêu canxi mỗi ngày?

Bà bầu cần bao nhiêu canxi mỗi ngày?
Phụ nữ mang thai cần bổ sung đủ canxi theo yêu cầu từng giai đoạn để tránh bị loãng xương, sinh con khỏe mạnh, không bị còi xương, sinh thiếu tháng, sức đề kháng kém. Tuy nhiên tùy vào sức khỏe của mẹ, lượng thực phẩm ăn hàng ngày mà các mẹ nên bổ sung bao nhiêu canxi là đủ (bổ sung nhiều canxi quá cũng không tốt).

Viên bổ tốt nhất cho bà bầu !

Đáp ứng nhu cầu bổ sung vitamin cho bà bầu, có thể dễ dàng bắt gặp các loại vitamin tổng hợp trên thị trường dưới dạng thực phẩm chức năng hay thuốc. Việc xuất hiện quá nhiều các loại vitamin tổng hợp với xuất xứ, thành phần khác nhau khiến các mẹ bầu hoang mang không biết vitamin tổng hợp cho bà bầu loại nào tốt nhất. Vậy thì hãy cùng xem những tiêu chí chọn vitamin tổng hợp an toàn và khoa học sau.